world of solitaire
FIL
Mga Solitaire Game8Mahjong Solitaire11Mga Card Game9 Lahat ng laro25

Mga Cookie at storage

Ipinapaliwanag ng pahinang ito kung ano ang naka-store sa iyong device kapag naglalaro ka ng solitaire o mahjong dito, at paano ito i-clear o i-block.

Mga pahinang binibisita mo

Walang tracking cookie at walang advertising cookie ang mga sariling pahina ng site. Gumagamit lang ito ng browser storage na kailangan ng laro para itago ang iyong progreso: kung aling mga deal na ang sinimulan mo, ang iyong mga setting, at katulad na maliliit na rekord. Nananatili ang storage na iyon sa iyong device at binabasa muli kapag bumalik ka sa isang laro.

Mga naka-embed na laro

May mga larong tumatakbo sa loob ng frame na galing sa provider ng laro mismo. Sa loob ng frame na iyon, maaaring maglagay ng cookies o gumamit ng katulad na storage ang provider at ang advertising partner nito. Kanila ang mga cookie na iyon, hindi ng site na ito, at hindi namin kontrolado ang inilalagay nila. Kung gusto mong malaman nang eksakto kung ano ang naka-set, buksan ang cookie list ng iyong browser para sa site na ito habang nakabukas ang isang game frame at tingnan ang mga entry para sa domain ng frame.

Pagbibigay ng pahintulot

Sa pagsisimula ng laro, doon ka pumapayag sa storage na inilarawan sa itaas. Kung ayaw mong pumayag, mag-browse lang sa mga pahina nang hindi binubuksan ang isang laro.

Pag-block at pag-delete

  • I-delete ang naka-store na: buksan ang settings ng iyong browser, hanapin ang seksyon para sa cookies at site data, at alisin ang mga entry para sa site na ito.
  • I-block ang mga bagong cookie: sa parehong seksyon ng settings, maaari mong tanggihan ang cookies mula sa lahat ng site o sa mga piling site. Kapag nag-block ka, maaaring hindi ma-save ang progreso at hindi mag-load ang mga naka-embed na laro.
  • Mga private window: kapag nag-browse ka sa private window, nananatili ang karamihan ng storage hanggang isara mo ang window, pagkatapos ay itinatapon ito.
  • Kontrol per site: karamihan ng browser ay nagpapahintulot sa iyong payagan ang storage para sa site na ito habang binablock ito sa iba, o kabaliktaran.

Kapag ni-clear mo ang storage, babalik sa bagong estado ang iyong mga laro. Walang nakikilalang pangalan mo sa site na ito, at hindi kailangan ng account para maglaro.